7 Tiêu chí định giá mẫu thiết kế lịch độc quyền

27/07/2017 10:25 698 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế lịch

Báo giá cho các dự án liên quan tới xây dựng thương hiệu luôn là vấn đề mà các doanh nghiệp quan tâm. Để có thể dễ dàng so sánh về quyền lợi sẽ nhận được và tính hợp lý của giá thiết kế lịch độc quyền từ những nhà cung cấp dịch vụ khác nhau, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để rút ra những tiêu chí cần thiết.

1. Ý tưởng thiết kế

Một trong những yếu tố quan trọng quyết định sự thành bại của lịch độc quyền doanh nghiệp chính là ý tưởng thiết kế. Để đưa ra được ý tưởng đó, đội ngũ các chuyên gia phải thấu hiểu nhu cầu của bạn và am hiểu lĩnh vực mà bạn đang sản xuất, kinh doanh.

Xét về khía cạnh này, bạn phải chi trả để có được sự đầu tư chất xám của các chuyên gia và nhà thiết kế, bởi đây là công đoạn đòi hỏi phải nghiên cứu thương hiệu kỹ lưỡng, nắm vững tâm lý khách hàng và có khả năng sáng tạo để đưa ra nhiều phương án hiệu quả nhất.

gia-thiet-ke-lich-doc-quyen (3)

2. Số lượng thiết kế demo để tham khảo

Từ một ý tưởng được đưa ra bởi các chuyên gia, có rất nhiều cách áp dụng và triển khai thiết kế để cho ra các phương án. Càng nhiều bản demo được cho ra đời, bạn càng có nhiều lựa chọn để cân nhắc kỹ hơn.

Những bản demo đó đòi hỏi các designer phải có tư duy linh động, nhạy bén và kỹ năng điêu luyện. Do đó, những gói thiết kế lịch cung cấp nhiều lựa chọn hơn chắc chắn sẽ có chi phí cao hơn.

3. Số lần chỉnh sửa bản thiết kế

Không phải lúc nào bạn cũng chốt ngay được bản thiết kế từ lúc mới ra đời để hoàn thiện và đưa vào in ấn. Việc chỉnh sửa là cần thiết để đảm bảo đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Vì vậy, các nhà cung cấp dịch vụ luôn cố gắng tạo điều kiện để bạn góp ý và điều chỉnh mẫu demo sao cho phù hợp nhất.

Tuy nhiên, tất cả đều được quy định trong một giới hạn cụ thể nhằm đảm bảo hiệu quả và thời gian làm việc. Trong giới hạn đó, những gói thiết kế cho phép bạn chỉnh sửa nhiều lần hơn, đòi hỏi nhiều thời gian và công sức làm việc của đội ngũ thiết kế hơn sẽ có chi phí cao hơn.

4. Quy cách lịch độc quyền

Lịch độc quyền có nhiều quy cách thể hiện khác nhau, tùy thuộc vào các yếu tố như loại lịch (bloc, treo tường, để bàn…), khổ lịch, số lượng tờ lịch, chất liệu in ấn…

Mỗi quy cách đều được quy định bởi một mức giá khác nhau, được liệt kê đầy đủ thông tin trong bảng báo giá dịch vụ của mỗi nhà cung cấp. Bạn có thể dễ dàng so sánh và đưa ra quyết định của mình khi nghiên cứu bảng báo giá đó.

gia-thiet-ke-lich-doc-quyen (1)

5. Chất lượng in ấn và gia công

Bên cạnh ý tưởng và nội dung thể hiện, chất lượng in ấn cũng đóng vai trò quyết định tỉ lệ thành công của ấn phẩm truyền thông này, bởi hình ảnh có khả năng tác động rất lớn tới nhận thức của con người.

Để có được thành phẩm với độ sắc nét cao, thể hiện được rõ ràng từng chi tiết và màu sắc chính xác theo bản thiết kế, lịch độc quyền của bạn phải được in ấn bởi các trang thiết bị hiện đại với nguồn nguyên liệu như giấy, bìa, mực… chất lượng tốt. Giá thiết kế lịch vì thế cũng sẽ cao hơn so với những nơi in ấn chất lượng kém.

gia-thiet-ke-lich-doc-quyen (2)

6. Số lượng thành phẩm

Đây là yếu tố có giá thành tỉ lệ nghịch với số lượng. Bạn đặt hàng thiết kế và đặc biệt in ấn càng nhiều, chi phí mà bạn phải trả sẽ càng thấp đi. Điều này không chỉ áp dụng cho gói thiết kế lịch độc quyền mà còn đúng trong nhiều trường hợp khác.

7. Phụ kiện kèm theo

Lịch độc quyền thương hiệu thường được sử dụng làm quà Tết cho đối tác, khách hàng và nhân viên, vì vậy cần thiết phải thể hiện được tính trang trọng và chuyên nghiệp. Bạn có thể yêu cầu thiết kế thêm túi hoặc hộp đựng nhất quán với cuốn lịch và bộ nhận diện thương hiệu.

Dĩ nhiên, những phụ kiện đi kèm này cũng được tính là một sản phẩm, vì vậy bạn sẽ phải chi trả thêm một khoản nhỏ nữa. Tuy nhiên, hiệu quả mà chúng mang lại sẽ lớn hơn so với ngân sách mà bạn bỏ ra.

Bi-quyet-thiet-ke-lich-tet (5)

Mọi sự so sánh đều là khập khiễng, nhưng sẽ chính xác và dễ dàng hơn nếu bạn so sánh dựa trên các tiêu chí cụ thể. Hãy cân nhắc thật kỹ trước khi đưa ra quyết định về nhà cung cấp dịch vụ thiết kế lịch cho mình. Hoặc nếu còn bất kỳ điều gì băn khoăn, bạn có thể để Sao Kim trợ giúp, bởi chúng tôi không chỉ sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thương hiệu và thiết kế mà còn cung cấp các gói dịch vụ đa dạng với chi phí hợp lý nhất.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế nhận diện thương hiệu

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc:

giá thiết kế lịch, giá thiết kế lịch tết, thiết kế lịch hết bao nhiêu,

 

Bài viết liên quan

 

Liên hệ VP tại: