Thiết kế lịch ở đâu tốt nhất hiện nay?

27/07/2017 08:10 598 views Chuyên mục: Kiến thức thiết kế lịch

Thiết kế thương hiệu là lĩnh vực đang được rất nhiều công ty, doanh nghiệp quan tâm tại Việt Nam. Nằm trong bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm truyền thông nói chung và lịch tết nói riêng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc tác động tới ý thức mua sắm của người tiêu dùng, đặc biệt vào dịp cuối năm.

Làm thế nào để cho ra đời một cuốn lịch ý nghĩa, nên chọn ý tưởng nào để cuốn lịch trở nên thật “chất” hay thiết kế lịch ở đâu tốt nhất… luôn là những câu hỏi mà doanh nghiệp đặt ra. Hãy cùng tìm hiểu các tiêu chí giúp bạn dễ dàng lựa chọn địa chỉ thiết kế lịch độc quyền doanh nghiệp chất lượng nhất hiện nay.

1. Hiểu biết sâu rộng về lĩnh vực thương hiệu

Không chỉ đơn thuần là một món đồ giúp theo dõi thời gian, lịch độc quyền còn đóng vai trò như một ấn phẩm truyền thông nổi bật trong dịp cuối năm của doanh nghiệp. Do đó, chúng cần được xây dựng bởi những ngươi có kinh nghiệm và hiểu biết trong lĩnh vực thương hiệu.

Đó là những người biết cách kết nối tài liệu marketing, ấn phẩm quảng cáo và chiến lược thương hiệu, biết quảng bá hình ảnh doanh nghiệp theo đúng chiến lược. Bạn sẽ được xác định hình thức và ý tưởng chủ đề để khiến khách hàng có thể nghĩ ngay tới bạn khi dùng lịch, đồng thời vận dụng những quy tắc sử dụng bộ nhận diện thương hiệu vào cuốn lịch của bạn một cách khéo léo và hiệu quả nhất.

thiet-ke-lich-o-dau-tot (2)

2. Sở hữu đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa

Hiệu quả thiết kế đến từ hình ảnh luôn được đánh giá cao bởi tác động trực tiếp tới thị giác con ngươi. Không phải công ty nào cũng đủ nhân lực, năng lực và thành thạo trong thiết kế đồ họa để tạo ra những hình ảnh với hiệu ứng sáng tạo, độc đáo.

Do đó, hãy tìm tới những địa chỉ sở hữu lực lượng designer hùng hậu có khả năng “múa chuột” điêu luyện và óc sáng tạo không giới hạn. Bạn sẽ được đáp ứng mọi yêu cầu trong thiết kế và không lo thành phẩm không giống như mình tưởng tượng. Bạn có thể tham khảo những dự án thiết kế lịch độc quyền cho doanh nghiệp mà một số nơi từng thực hiện để so sánh và dễ dàng lựa chọn.

3. Khả năng ứng dụng kỹ thuật và công nghệ cao trong thiết kế

Sẽ thật đáng thất vọng nếu như phần mềm thiết kế của nơi bạn lựa chọn không đủ khả năng biến ý tưởng cho cuốn lịch của bạn trở thành sự thật chỉ vì chưa kịp nâng cấp phiên bản hay còn sử dụng công nghệ cũ. Những ý tưởng sáng tạo nên được chắp cánh trên nền tảng các kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ.

Bởi vậy, hãy tìm hiểu và cân nhắc kỹ trước khi đưa ra quyết định nếu bạn không muốn hoặc phải thay đổi nơi thiết kế lịch, hoặc phải thay đổi thiết kế của cả cuốn lịch.

thiet-ke-lich-o-dau-tot (1)

4. Sở hữu hệ thống nhà xưởng in ấn hiện đại

Những nhà thiết kế có khả năng in ấn luôn đảm bảo cho ra thành phần thể hiện chính xác bản thiết kế mà họ tạo ra. Hơn nữa, bạn chắc chắn muốn tiết kiệm thời gian và chi phí cho dự án này, do đó hãy tận dụng gói thiết kế in ấn 2 trong 1 tại cùng một nơi.

Để tạo ra cuốn lịch đẹp nhất với chất lượng tốt nhất, hãy lựa chọn nơi có hệ thống nhà xưởng chuyên nghiệp để đảm bảo thành phẩm được in trên chất liệu phù hợp, bền đẹp và có đường nét chi tiết, rõ ràng với màu sắc sống động, chân thực.

5. Địa chỉ thiết kế lịch uy tín, chuyên nghiệp

Được biết tới là một công ty chuyên sâu về hoạch định chiến lược, thiết kế nhận diện và truyền thông thương hiệu, trước khi tạo ra cuốn lịch tết hoàn hảo, Sao Kim Branding là những nhà tư vấn đầy kinh nghiệm về lĩnh vực mà bạn kinh doanh.

Sao Kim sở hữu đội ngũ các chuyên gia hùng hậu gồm creative director, artist design, stylist, photographer… với hơn 8000 dự án thiết kế cho hơn 5000 doanh nghiệp trên cả nước. Không chỉ hội tụ những trí tuệ với khả năng sáng tạo không giới hạn, các chuyên gia của Sao Kim với nền tảng nghệ thuật cơ bản còn có nắm vững các phương pháp thiết kế, kỹ thuật ứng dụng và sử dụng công nghệ trong thiết kế lịch.

thiet-ke-lich-o-dau-tot (3)

Hội tụ được tất cả những yếu tố về độ am hiểu trong lĩnh vực thương hiệu, đội ngũ chuyên gia dày dặn kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ cao kết hợp với hệ thống nhà xưởng in ấn quy mô, trang thiết bị hiện đại, Sao Kim chắc chắn là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua nếu mong muốn cuốn lịch của mình nhận được sự hưởng ứng của công chúng. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được những tư vấn và định hướng chuyên sâu ngay từ bây giờ cho dự án thiết kế lịch độc quyền của mình.

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế nhận diện thương hiệu

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc:

công ty thiết kế lịch, địa chỉ thiết kế lịch, nhận thiết kế lịch tết,

 

Bài viết liên quan

 

Liên hệ VP tại: