Thiết kế logo và bộ nhận diện văn phòng tại TP HCM

01/05/2017 09:39 372 views Chuyên mục: Mẫu thiết kế lịch tham khảo

Nhận diện thương hiệu là yếu tố rất quan trọng trong thiết kế thương hiêu. Dưới đây là dự án Thiết kế logobộ nhận diện văn phòng tại TP HCM do Sao Kim thực hiện.

Tổng quan dự án

Công Ty TNHH PLB Việt Nam thành lập từ năm 1999 công ty vòng bi Phú Long chuyên nhập khẩu và phân phối vòng bi và các sản phẩm dây cuaro, băng tải, mỡ bôi trơn…Với nhu cầu phát triển mở rộng và tăng tính chuyên nghiệp cho doanh nghiệp, công ty quyết định thiết kế logo và bộ nhận diện thương hiệu – một quyết định bước ngoặt khẳng định vị trí doanh nghiệp.
Thách thức
Logo cần nhấn mạnh vào lĩnh vực hoạt động là kinh doanh phân phối sản phẩm một cách linh hoạt. Hơn nữa, các hình ảnh thể hiện cần ưa nhìn, dễ chịu tạo cảm giác tin tưởng đối với khách hàng của doanh nghiệp nhưng vẫn giữ nét chuyên nghiệp.
Giải pháp
Lấy cảm hứng từ các chữ cái trong tên thương hiệu đội ngũ thiết kế của Sao Kim đã cách điệu chúng bằng nét chữ typoghraphy tinh tế đơn giản và khác lạ. Điểm nhấn của logo là những vòng bi đang vút lên hàm ý thể hiện một sự vươn lên mạnh mẽ, ấn tượng của doanh nghiệp.
Màu sắc được sử dụng trong logo là màu xanh dương tạo cảm giác an toàn, bền vững và màu vàng cam bổ trợ khiến logo thêm năng động, linh hoạt.

Công Ty TNHH PLB Việt Nam

Tổng quan:
Thành lập 1999 với tên gọi công ty Vòng Bi Phú Long chuyên Nhập khẩu và phân phối (chỉ thương mại) sản phẩm VÒNG BI, sắp tới bổ sung thêm các sản phẩm hỗ trợ: MỠ BÔI TRƠN, DÂY CUARO, BĂNG TẢI…

Dịch vụ cung cấp

Dự án tham khảo

Thiết kế logo và bộ nhận diện văn phòng tại TP HCM

 

Nguồn tham khảo:

Sao Kim Branding

Chuyên gia hàng đầu về thiết kế nhận diện thương hiệu

Xem thêm những bài viết hấp dẫn khác:

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Họ tên

Email

Điện thoại

Công ty

Tiêu đề

Nội dung yêu cầu dịch vụ

Chọn nơi làm việc:

thiết kế bìa thư, thiet ke lich tet, thiết kế logo, thiết kế nhận diện thương hiệu,

 

Bài viết liên quan

 

Liên hệ VP tại: